ติดตั้ง Protel99se ใน win7
สิงหาคม 15, 2018, 07:40:43 pm *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ติดตั้ง Protel99se ใน win7  (อ่าน 14799 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
unvaliable
Global Moderator
Full Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 114


I  love  shadowwares.


| |
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2011, 02:28:29 pm »

คือ ถ้าผมจะติดตั้ง Protel99se ใน win 7  ผมต้องเพิ่มเติม ตรงไหน อ่าคับ เพื่อให้มันมีความสามารถ เท่ากับที่ติดตั้งใน win  xp
บันทึกการเข้า

Don't dream your life.Live your dream.
ShadowMan
Administrator
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 8272


ShadowWares


| |
« ตอบ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2011, 02:35:00 pm »

ผมเลิกใช้ 99 ไปตั้งแต่ Protel DXP เกิดมาแล้วครับ ถ้าจำไม่ผิด 10 ปีเห็นจะได้
ทุกวันนี้ใช้ Altium Designer ครับ
โปรแกรมเก่าๆ ก็น่าจะทำงานได้ดีกับ OS เก่าๆ
หลายโปรแกรมที่เก่าๆ สามารถทำงานได้บน OS ใหม่ๆ โดยการกำหนด Compatibility ให้สอดคล้องต้องกัน
(คลิกขวา เลือก Properties)

เชียร์ Altium Designer จะได้มีเพื่อนคุย 555


<a href="http://www.youtube.com/v/OoCocLm--Ts" target="_blank">http://www.youtube.com/v/OoCocLm--Ts</a>
บันทึกการเข้า

By SDW: Do No Wrong Is Do Nothing
          If you want to increase your success rate, double your failure rate
ShadowMan
Administrator
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 8272


ShadowWares


| |
« ตอบ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2011, 02:39:14 pm »

ลองอ่านที่นี่ดู
บันทึกการเข้า

By SDW: Do No Wrong Is Do Nothing
          If you want to increase your success rate, double your failure rate
unvaliable
Global Moderator
Full Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 114


I  love  shadowwares.


| |
« ตอบ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2011, 06:41:21 pm »

พี่ครับ  ผมขอ คู่มือการใช้งานโปรแกรม ที่พี่บอกหน่อยครับ
บันทึกการเข้า

Don't dream your life.Live your dream.
ShadowMan
Administrator
Hero Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 8272


ShadowWares


| |
« ตอบ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2011, 06:56:20 pm »

Altium Designer นี่หรอ
หลังจากลงโปรแกรมแล้ว มันมีคู่มือให้เลยครับ
หรือถ้าจะลองอ่านๆ ดูก่อนลองอ่าน
ตัวนี้ กับ ตัวนี้ ดูก่อนก็ได้
บันทึกการเข้า

By SDW: Do No Wrong Is Do Nothing
          If you want to increase your success rate, double your failure rate
chamobile
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 16



| |
« ตอบ #5 เมื่อ: มกราคม 29, 2013, 03:19:09 pm »

ลงได้เลยครับ
ลงแล้ว ลง servicepack อีกที
ใช้อยู่
พอดี เครื่องที่ทำ pcb ต้องใช้ code จาก 99se
เลยไม่ได้เปลี่ยน
นี่คือผลงานจาก
99se
ขอบคุณครับ
บอร์ด RELAY 4


บอร์ด LCD 16x2 , SW 4 bit
[/color][/size][/b]
บันทึกการเข้า

ชุดคิท โครงงาน อิเล็กทรอนิกส์ ไมโครคอนโทรลเลอร์ Microcontroller ทำ PCB ป้ายไฟ LED สอน ทำ เรียน 085-0813404
Medacori
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2


| |
« ตอบ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2018, 02:05:10 pm »

ตอนนี้ใช้ตัวในแทนอยู่ครับ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: