ShadowWares Forum

Electlronics & Digital => Circuit and PCB Design => ข้อความที่เริ่มโดย: unvaliable ที่ พฤศจิกายน 05, 2011, 02:28:29 pm



หัวข้อ: ติดตั้ง Protel99se ใน win7
เริ่มหัวข้อโดย: unvaliable ที่ พฤศจิกายน 05, 2011, 02:28:29 pm
คือ ถ้าผมจะติดตั้ง Protel99se ใน win 7  ผมต้องเพิ่มเติม ตรงไหน อ่าคับ เพื่อให้มันมีความสามารถ เท่ากับที่ติดตั้งใน win  xp


หัวข้อ: Re: ติดตั้ง Protel99se ใน win7
เริ่มหัวข้อโดย: ShadowMan ที่ พฤศจิกายน 05, 2011, 02:35:00 pm
ผมเลิกใช้ 99 ไปตั้งแต่ Protel DXP เกิดมาแล้วครับ ถ้าจำไม่ผิด 10 ปีเห็นจะได้
ทุกวันนี้ใช้ Altium Designer ครับ
โปรแกรมเก่าๆ ก็น่าจะทำงานได้ดีกับ OS เก่าๆ
หลายโปรแกรมที่เก่าๆ สามารถทำงานได้บน OS ใหม่ๆ โดยการกำหนด Compatibility ให้สอดคล้องต้องกัน
(คลิกขวา เลือก Properties)

เชียร์ Altium Designer จะได้มีเพื่อนคุย 555

http://www.youtube.com/v/OoCocLm--Ts


หัวข้อ: Re: ติดตั้ง Protel99se ใน win7
เริ่มหัวข้อโดย: ShadowMan ที่ พฤศจิกายน 05, 2011, 02:39:14 pm
ลองอ่านที่นี่ (http://www.praphas.com/index.php?option=com_content&view=article&id=79:protel99se-win7&catid=36:2008-11-04-15-15-34&Itemid=53)ดู


หัวข้อ: Re: ติดตั้ง Protel99se ใน win7
เริ่มหัวข้อโดย: unvaliable ที่ พฤศจิกายน 05, 2011, 06:41:21 pm
พี่ครับ  ผมขอ คู่มือการใช้งานโปรแกรม ที่พี่บอกหน่อยครับ


หัวข้อ: Re: ติดตั้ง Protel99se ใน win7
เริ่มหัวข้อโดย: ShadowMan ที่ พฤศจิกายน 05, 2011, 06:56:20 pm
Altium Designer นี่หรอ
หลังจากลงโปรแกรมแล้ว มันมีคู่มือให้เลยครับ
หรือถ้าจะลองอ่านๆ ดูก่อนลองอ่าน
ตัวนี้ (http://saturn.uni-mb.si/~matej/CAD_praktikum/pdf/Altium/TU0117%20Getting%20Started%20with%20PCB%20Design%202005.pdf)กับ ตัวนี้ (http://www.altium.com/files/Altiumdesigner6/LearningGuides/TU0117%20Getting%20Started%20with%20PCB%20Design.PDF)ดูก่อนก็ได้


หัวข้อ: Re: ติดตั้ง Protel99se ใน win7
เริ่มหัวข้อโดย: chamobile ที่ มกราคม 29, 2013, 03:19:09 pm
ลงได้เลยครับ
ลงแล้ว ลง servicepack อีกที
ใช้อยู่
พอดี เครื่องที่ทำ pcb ต้องใช้ code จาก 99se
เลยไม่ได้เปลี่ยน
นี่คือผลงานจาก
99se
ขอบคุณครับ
บอร์ด RELAY 4
(http://thai-maker.com/upload/Admin/RELAY.png)

บอร์ด LCD 16x2 , SW 4 bit
(http://thai-maker.com/upload/Admin/SW_LCD.png)[/color][/size][/b]


หัวข้อ: Re: ติดตั้ง Protel99se ใน win7
เริ่มหัวข้อโดย: Medacori ที่ กรกฎาคม 18, 2018, 02:05:10 pm
ตอนนี้ใช้ตัวในแทนอยู่ครับ